พระขุนแผนนางเหลียว เสาร์ ๕ อาจารย์สมราชฐ์ปลุกเสก - บูชาพระขุนแผน
SUBTOTAL :
พระขุนแผน price_500฿ recommend
พระขุนแผนนางเหลียว เสาร์ ๕ อาจารย์สมราชฐ์ปลุกเสก

พระขุนแผนนางเหลียว เสาร์ ๕ อาจารย์สมราชฐ์ปลุกเสก

Short Description:
พระขุนแผนนางเหลียว จัดสร้างขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อให้เป็นของขลังของดีทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โภคทรัพย์โชคลาภ

Product Description

พระขุนแผน price_500฿ recommend
พระขุนแผนนางเหลียว เสาร์ ๕ อาจารย์สมราชฐ์ปลุกเสก

พระขุนแผนนางเหลียว จัดสร้างขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อให้เป็นของขลังของดีทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โภคทรัพย์โชคลาภ พระขุนแผนพิมพ์นี้เป็นรูป องค์พ่อขุนแผน นั่งในซุ้มเรือนแก้ว พนมมือร่ายพระเวทย์ และมีกุมารทองคอยเสริมพลัง ด้านหลังเป็นยันต์ที่อิทธิคุณอำนาจทางด้านเมตตามหานิยม


ชนวนมวลสารที่ใช้จัดสร้างประกอบด้วย
-ผงขุนแผนเก่าของพระเกจิอาจารย์อาทิเช่นผงขุนแผนเก่าหลวงปู่ชื่น วัดตาอี จังหวัดบุรีรัมย์ ผงขุนแผนเก่าครูบาแก้ว วัดร่องดู่จังหวัดพะเยา ผงขุนแผนเก่าหลวงปู่ศวัส วัดเกษตรสุข จังหวัดพะเยาและผงขุนแผนเก่าของพระเกจิอาจารย์ที่แตกหักชำรุด

-ผงหัวใจขุนแผน
-ผงมหาเสน่ห์
-ผงขุนแผนนางล้อมรัก
-ผงหัวใจยันต์ม้าเสพนาง
-ผงหัวใจนางร่ำไร
-ผงช้างผสมโขลง
-ผงเทพรัญจวน,ผงเมตตา
-ผงเสน่หา
-ผงมหานิยม
-ว่านมหาเสน่ห์ ๑๐๘ ชนิด


พิธีปลุกเสก
-ได้รับการปลุกเสกในวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555 ซึ่งตรงกับวันเสาร์ อาจารย์ฯ ปลุกเสกบรรจุพลังเวทย์ โดยการอันเชิญญานบารมีขององค์พ่อขุนแผน เทพเทวดา และครูบาอาจารย์ลงมาประสิทธิ์ให้มีความเข้มขลังมีพลังอำนาจ และอัดบรรจุพลังทางด้านเมตตามหานิยม โดยใช้คาถาเกี่ยวกับทางด้านมหาเสน่ห์เมตตามหานิยมหลายวิชาอาทิเช่นวิชานางเหลียว วิชามหานิยม และพลังทางด้านโชคลาภให้เต็มที่เพื่อให้เป็นของดีไว้บูชา

-นำเข้าพิธีปลุกเสกร่วมกับวัตถุมงคลอื่นของเกจิอาจารย์ อีกหลายวาระ

อิทธิคุณอำนาจของพระขุนแผนรุ่นนี้ อิทธิคุณอำนาจโดดเด่นมากทางด้านเมตตา(คนรักเอ็นดู) มหานิยม(คนนิยมชมชอบ) มหาเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม เข้าสังคมจะโดดเด่นเป็นสง่า เป็นที่รักชอบต่อผู้ที่ได้พบเห็นอีกทั้งยังดีทางด้านเจริญรุ่งเรืองในด้านหน้าที่การงาน และเสริมโชคลาภได้อีกด้วย เป็นขุนแผนดีอีกรุ่นหนึ่งที่ผู้ที่นิยมของดีไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง บูชาไว้ไม่ผิดหวัง

นอกจากจะเสริมทางด้านเมตตามหานิยมแล้ว พระขุนแผนรุ่นนี้ อาจารย์ฯยังบอกว่าดีทางด้านโชคตำแหน่งหน้าที่การงานได้ดีอีกด้วยเพราะขุนแผนท่านเป็นพระยากาญบุรี มีเดชบารมีอำนาจและเป็นที่รักเคารพต่อผู้ใต้บังคับบัญชา และเป็นที่รักกับผู้ที่ได้พบเห็นยิ่งนัก

คาถาบูชา ตั้งนะโม ฯ ๓ จบ ตามด้วย สุนะโมโล นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
นะ เมตตา จะ มะหาราชา อะ เมตตา จะ มะหาราชา อุ เมตตา จะ มะหาราชา
สัพพะสิเนหา จะ ปูชิตา สัพพะสุขขัง จะ มหาลาภัง ราชาโกรธัง วินาสสันติ ชะนาโกธัง วินาสสันติ สัพพะโกธัง วินาสสันติฯ (ท่อง ๓ - ๙ จบ) ห้ามใช้ในทางผิดศีลธรรม

ใครหาขุนแผนสายขาวที่ปลุกเสกด้วยอำนาจวิชาที่เป็นวิชามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยมและเป็นของขลังของดีจริงๆ  แนะนำเป็นรุ่นนี้ไม่ผิดหวังพระขุนแผนนางเหลียว สีดำแก่ผงว่าน ราคาบูชา 500.-พระขุนแผนนางเหลียว สีเหลืองแก่ผงขมิ้นเสก ราคาบูชา 500.-
พระขุนแผนนางเหลียว สีขาวแก่ผงพุทธคุณ ราคาบูชา 500.-0 Reviews:

Post Your Review